BẢO XUÂN VÀ CÂU CHUYỆN CUỘC ĐỜI TÔI!

Bùi Thị Giang Hương
42 Tuổi
Ninh Bình
Comment

Mỗi người đều có riêng cho mình những nỗi buồn, người buồn tiền bạc, người buồn con cái, nhà cửa, người buồn công việc làm ăn không thuận lợi… còn riêng tôi, tôi cũng đã từng có một nỗi buồn mang tên: CHỒNG!

Còn nhớ ngày mới lấy nhau, cuộc sống của vợ chồng tôi vất vả lắm. Cả 2 bên gia đình nội ngoại đều không có điều kiện, 2 vợ chồng ở trong ngôi nhà ngói xỏ liêu xiêu với những mảnh tường vôi vữa bong tróc, loang lổ. Ngày ngày 2 đứa cùng nhau ra đồng cấy lúa, trồng ngô, “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”. Ấy thế nhưng cuộc sống vợ chồng tôi vô cùng hạnh phúc, ngôi nhà nhỏ lúc nào cũng rộn vang tiếng cười. Niềm hạnh phúc ấy được nhân lên khi chúng tôi lần lượt đón thêm 2 thiên thần nhỏ bé.

Khi đứa thứ 2 được 3 tuổi thì làng tôi có đợt xuất khẩu lao động đi Đài Loan làm ô sin, 2 vợ chồng tôi bàn nhau là hi sinh cho tôi đi mấy năm, chồng ở nhà vất vả trông con, 5 năm sau có chút vốn liếng 2 vợ chồng bớt phần nào vất vả. Rồi tôi xa 2 đứa con thơ, xa chồng, xa quê hương mà 2 vợ chồng cùng động viên nhau cùng cố gắng vì một tương lai tươi sáng hơn bây giờ.

5 năm ở xứ người cũng là từng đó nhớ thương và cố gắng, tôi thì chắt chiu gửi tiền về còn chồng tôi thì lo ở nhà xây nhà, xây cửa … chúng tôi đều đã phải cố gắng rất nhiều. Rồi thời gian 5 năm cũng hết, tôi trở về gặp lại 2 con và chồng, tôi mừng chảy nước mắt, vừa cười, vừa nói cứ như vậy. Cảm giác vừa mừng, vừa tủi, vừa thương con vừa nhớ chúng. Rồi chỉ vài ngày sau tôi bắt đầu nghe thấy dân làng kể tôi nghe chồng tôi đi làm ở công ty hay đi lại cùng một cô gái cùng chỗ làm với chồng tôi, kêu tôi phải để ý chồng nhiều hơn. Tôi nghe nhưng không tin chồng tôi sẽ phụ tôi sau tất cả những gì 2 vợ chồng đã cố gắng. Nhưng không, chỉ 1 ngày sau đó thì chính cô gái đó gọi điện thoại cho tôi, và nói là tôi với chồng tôi không hợp, tôi nên chia tay chồng tôi vì cô ấy mới là tình yêu đích thực của chồng tôi. Tôi lúc đó đã không biết phải phản ứng như thế nào, lại chỉ lắng nghe và không nói lại, tôi còn nhớ câu nói cuối cùng tôi trả lời trong điện thoại cố gắng lắm chỉ nói rõ được câu: để tôi hỏi lại chồng tôi xem ý anh muốn là như thế nào?

Khi tôi hỏi chồng tôi: Anh lừa dối em có phải không? Trong lúc tôi mong anh trả lời rằng: Không. Thì anh lại im lặng không nói gì, tôi đau khổ tự dằn vặt bản thân rằng tôi đã làm gì sai? Các chị bên chồng thì kêu tôi đi đánh ghen… còn tôi thì chỉ biết tự dằn vặt bản thân. Tôi bảo anh rằng cho anh thời gian suy nghĩ là cần tôi và các con hoặc không cần thì anh cứ nói để tôi biết đường thu xếp lo cho các con. Thực lòng tôi mạnh miệng thế thôi chứ tôi rất sợ, cuộc sống không có anh tôi và các con sẽ thế nào? Sẽ ra sao? Tôi thật sự sợ không dám hình dung đến.

Khi chồng nói xin lỗi vì chuyện kia và nói do tôi xa nhà lâu quá mà anh không kìm hãm được bản thân, anh cần gia đình. Tôi đã vui mừng khôn xiết bởi vì tôi vẫn còn có cơ hội giữ gia đình đủ cả bố và mẹ cho các con của tôi. Tôi đề nghị anh cắt đứt liên hệ với cô gái kia và xin sang công ty khác để làm, thế nhưng tôi lại chưa biết phải xử lý với cô em cùng công ty với chồng tôi như thế nào? cô ý trẻ trung hơn tôi, nhan sắc có hơn tôi, tất nhiên cũng năng động và hoạt bát hơn tôi. Tôi cũng không thể nghe theo các chị tôi là đi đánh ghen được, bởi vì tôi biết nếu làm thế thì chồng tôi cũng chỉ thấy tôi là một người đàn bà ghê gớm mà thôi. Tôi muốn anh nhìn tôi với một con mắt khác chứ không phải như thế.

Tôi nhớ rằng đã nghe được ở đâu đó câu nói: “Đàn bà khôn ngoan đánh phấn, đàn bà dại dột đánh ghen”. Tôi thật không muốn trở thành một người đàn bà dại dột, tôi cũng hiểu rằng phải tự yêu lấy bản thân chứ không mong chờ được người khác thương hại, tôi phải thật rực rỡ để cho chồng tôi biết được giá trị của bản thân tôi. Đó là tôi nghĩ vậy thôi chứ tôi biết ở cái tuổi của tôi thì đã công con giữ được vẻ xuân sắc như ngày nào.

Tôi xin đi làm để có một công việc mà chồng không nghĩ là tôi chỉ biết ở nhà. Sau đó tôi tìm hiểu các loại thực phẩm chức năng và mỹ phẩm để cải thiện làn da hiện tại của tôi bởi vì da đã bắt đầu lão hóa, nám và tàn nhang nổi nhiều, da sạm đen sau đợt xuống dốc tinh thần vừa qua nữa chứ, cơ thể thì hay mệt mỏi, hay vã mồ hôi. Và đặc biệt là quá lâu rồi chuyện giường chiếu không có nên vấn đề vợ chồng tôi cũng không hòa hợp được như ngày xưa nếu không muốn nói là tối rất “sợ chồng”. Tôi biết “chuyện vợ chồng” là một phần không thể thiếu của cuộc hôn nhân, nhất là trong hoàn cảnh hiện tại của tôi thì chuyện ấy giúp 2 người gắn kết tình cảm, thêm quyến luyến, yêu thương nhau. Nhưng quả thực, sự “khô hạn” khiến tôi cảm giác “chuyện ấy” như “tra tấn”, tôi không có được cảm giác yêu thích như trước. Tối nào tôi cũng tìm cách lẩn tránh chồng, thậm chí là thường xuyên nghĩ tới chuyện bồ bịch của chồng mà cảm thấy trong người bốc hỏa, cáu gắt… Đó đúng là quãng thời gian vô cùng khó khăn, mệt mỏi và stress của cả 2 vợ chồng tôi.

Một lần ra hiệu thuốc mua thuốc cho con, thấy da chị bán thuốc đẹp lắm tôi mới tâm sự là muốn cải thiện làn da của mình bớt sạm đi một chút … liền được chị ấy khoe rằng chị ấy đẹp được như vậy là nhờ uống Bảo Xuân Gold giúp cân bằng nội tiết tố nữ. Chị giới thiệu Bảo Xuân có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với tinh chất mầm đậu nành nên rất an toàn khi sử dụng, giúp cải thiện mất ngủ, tóc xơ, xuống sắc, khô âm đạo, rối loạn kinh nguyệt, giúp tăng ham muốn và làm chậm quá trình mãn kinh. Giúp hạn chế lão da, giảm nếp nhăn, giảm nám và tàn nhang, giảm sạm da giúp da đẹp hồng hào và mịn màng hơn. Đặc biệt là Bảo Xuân có tác dụng đẹp từ bên trong đẹp ra chứ không phải chỉ đẹp qua quýt ở bên ngoài như là các loại mỹ phẩm khiến tôi ưng lắm.

Tôi dùng đều đặt Bảo Xuân ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên vậy mà chỉ sau 2 tháng da tôi đã cải thiện thấy rõ, da mịn màng hơn, da hồng hào hơn, nám và tàn nhang mờ hẳn … nhìn da tôi rất là có sức sống. Đặc biệt là chuyện giường chiếu của vợ chồng tôi hòa hợp hơn thấy rõ. Anh quấn quýt với tôi hơn và nói thật tôi cũng cảm thấy ham muốn của mình có phần tăng hơn trước kia nữa.

Tôi tiếp tục duy trì uống Bảo Xuân Gold bởi tôi thấy Bảo Xuân giúp cho sức khỏe của tôi tốt hơn rất nhiều, tôi ngủ ngon và sâu giấc hơn, tinh thần của tôi thoải mái hơn, tóc cũng bớt rụng hơn trước … tiếp theo là da của tôi ngày càng đẹp lên và sau nữa là chuyện giường chiếu vợ chồng ngày càng hòa hợp, chồng tôi đã toàn tâm toàn ý quay về bên gia đình điều này chính là vấn đề tôi quan tâm nhất. 

Bởi thế các bạn ạ, những ai có gia đình mới hiểu có được hạnh phúc gia đình đã khó, giữ được nó lại càng khó hơn. Quan trọng là phải biết cách làm đẹp cho mình, tôi không phải đi spa hay là phải tốn quá nhiều tiền cho vấn đề làm đẹp của mình, tôi đã đẹp lên một cách tự nhiên, hiện tại tôi sống rất vui vẻ và thấy mình trẻ khỏe hơn mỗi ngày. Bởi tôi chọn Bảo Xuân làm bạn đồng hành cho mình đó các bạn ạ. Tôi chia sẻ câu chuyện của tôi chỉ mong phụ nữ chúng ta hiểu rằng để giữ được hạnh phúc cho mình không chỉ là chăm sóc cho chồng con tốt, mà còn phải chăm sóc bản thân thật tốt. Bạn hãy cứ vui vẻ mỗi ngày đi, trẻ trung, xinh đẹp và bí quyết giữ lửa cho hạnh phúc đã có Bảo Xuân lo các bạn nhé.

Trần Thị Ấm - 30t,
12 Bình chọn
TÔI ĐÃ CHỌN BẢO XUÂN

Trần Thị Ấm, 30 tuổi. Sau khi sinh liên tục hai bé trong vòng hai năm mình cảm thấy nhan sắc mình tuột dốc trầm trọng, chuyện chăn gối của mình và ông xã cũng lơ đễnh đi, mình rất buồn và lo lắng. Nguyên nhân nhan sắc xuống dốc có lẽ là do mình phải chăm con thức đêm liên tục, mình không có thời gian tút tát nhan sắc bằng các loại mỹ phẩm, bởi tối đến mình mệt rã rời chỉ mong có giấc ngủ nhanh chóng....

Phạm Kim Tân - 34t, Quảng Bình
46 Bình chọn
Bảo Xuân- Người bạn của tôi

Người ta thường nói: “Trai ba mươi tuổi đang xoan. Gái ba mươi tuổi đã toan về già”…  Phụ nữ sau tuổi 30 gặp phải rất nhiều vấn đề về tâm – sinh lý. Tôi cũng vậy, sau khi sinh bé thứ hai, em bé không ngoan khiến tôi mệt mỏi, suốt ngày xoay vần với bỉm tã, ban đêm không được giấc ngủ ngon vì con quấy khóc, tôi gần như lâm vào khủng hoảng trầm trọng, bấp bênh giữa ranh giới của trầm cảm. Hơn một năm sau...

Dương Thị Nhàn - 31t, Quảng Bình
31 Bình chọn
Bảo Xuân tôi yêu

Tôi là một người phụ nữ đã có gia đình, công việc của tôi làm theo ca kíp nên thường xuyên phải thức đêm, lại hay tiếp xúc với ánh nắng, bụi bẩn. Nhiều người cứ bảo sao tôi ngày càng xấu đi, bạn bè thân, ba mẹ tôi nói  vợ chồng sao tình cảm không được yêu thương như trước nữa, lúc đó tinh thần và thể xác tôi suy sụp… Và tôi đã tìm ra giải pháp tốt nhất đó là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức...

Nguyễn Hải Ninh - 32t, Bắc Ninh
12 Bình chọn
Với Bảo Xuân- Thanh xuân còn mãi

Phụ nữ ngoài tuổi ba mươi Da thô, bụng mỡ, ít cười, hay nhăn Tự dưng tính nết cục cằn Rối loạn nội tiết – do căn nguyên này, Estrogen thiếu- thật gây Chồng chạm người phát- gạt ngay ra liền Anh chồng anh mới ưu phiền Thở dài, thở ngắn dỗi liền quay ra; Lòng đâu có muốn thế mà Nhưng người mệt mỏi thiết tha nỗi gì! Vội tìm xem có cách chi Bạn thân mách nước tức thì mua luôn Thuốc nội tiết- Bảo Xuân Gold Giúp...

Nguyễn Thị Thanh - 33t, Phú Thọ
18 Bình chọn
Bảo Xuân! Niềm tin của chị em phụ nữ!

Chào Bảo Xuân và tất cả các chị em phụ nữ. Tôi tên là Thanh, năm nay tôi 33 tuổi, tôi ở Phú Thọ. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn về sự bén duyên của tôi với Bảo Xuân như thế nào nhé! Trước khi biết đến Bảo Xuân da của tôi rất rất xấu. Luôn nổi lên những mẩn đỏ li ti, khô, sần sùi và những vết nám mảng rất to gần như kín khuân mặt. Tôi đã cảm thấy rất tự ti về khuân...

Đinh Hải Đoan - 38t, An Giang
15 Bình chọn
Tôi yêu Bảo Xuân

Tôi biết đến Bảo Xuân thông qua một chị bạn, chị ấy đã dùng và tin tưởng nên chia sẻ lại. Đó giờ tôi rất ít dùng thực phẩm chức năng hay thực phẩm bổ sung vì sợ không tốt. Nghe chị ấy nói cộng thêm nhìn dáng vẻ hấp dẫn và căng tràn sức sống nên tôi cũng tò mò. Tôi mua thử một hộp và nghiên cứu thành phần, qua quan sát thấy tất cả đều là nguồn gốc thiên nhiên nên đã an tâm phần nào. Sau...

Hoàng Thị Huân - 37t, Lâm Đồng
11 Bình chọn
Tôi yêu Bảo Xuân

Tôi sinh năm 1982. Gần đây tôi thấy cơ thể thay đổi nhiều, trầm trọng nhất là mấy tháng gần đây. Tôi thực sự không muốn gần gũi chồng, còn cáu gắt khi anh ấy muốn âu yếm, kinh nguyệt thất thường, không chủ động. Da mặt khô nám. Tôi đã dùng mọi cách có thể để cải thiện như thử mọi loại kem dưỡng da, nấu nước thảo dược để rửa (cỏ mần trầu), nhưng không cải thiện. Mỗi lần soi gương, tôi thấy ghét ra mặt mình, làm...

Nguyễn Thị Bình - 45t,
12 Bình chọn
TỰ HÀO NHỜ CÓ BẢO XUÂN

Nhờ có Bảo Xuân mà tôi đã tự tin mỗi khi có cuộc giao tiếp cùng bạn bè, đồng nghiệp, Bảo Xuân đã giúp tôi lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, xóa đi những mặc cảm, lo lắng về làn da trên khuôn mặt với nhiều vết thâm nám, nhăn nheo, hạnh phúc vợ chồng nồng ấm hơn. Do phải thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mỗi khi lao động ngoài trời, một phần vốn tính con người hay trầm tư suy nghĩ nên làn da trên...

Vi Thị Kim Ngân - 36t,
11 Bình chọn
Tôi yêu Bảo Xuân

Kính gửi ban tổ chức cuộc thi “Tôi yêu Bảo Xuân”! Tôi được biết tới sản phẩm viên uống Bảo Xuân qua rất nhiều kênh thông tin như: quảng cáo trên ti vi, facebook, bạn bè…Sau nhiều năm quan tâm tới sản phẩm, tôi đã quyết định sử dụng sản phẩm viên uống Bảo Xuân. Vì mới sử dụng sản phẩm từ ngày 15/7/2019 nên tôi chưa thể có những nhận xét cụ thể về sản phẩm nhưng tôi tin trong thời gian sắp tới tôi sẽ có được kết...

Bình luận về bài viết
BẢO XUÂN GOLD
  • Ngoài thành phần chính bổ sung vitamin E và Collagen từ cá biển sâu
  • Dùng cho phụ nữ sau sinh phụ nữ 30 - 50 tuổi
  • Liều dùng 4 viên/ngày
BẢO XUÂN TUỔI 50+
  • Ngoài thành phần chính, bổ sung Canxi, Vitamin D
  • Dùng cho phụ nữ sau sinh phụ nữ ngoài 50 tuổi
  • Liều dùng 2 viên/ngày